Pineapple

Hi mamshies ask ko lang kung totoo ba na bawal kumain ng pineapple kapag buntis kahit nasa fruitcocktail or tidbits?

Pineapple
29 Replies

pinaq lihian ko ean waq lanq daw sobra kc nkaka paq open cervix daw ean

Pwede sabi ng OB ko kahit di pa kabuwanan. Myth lang naman daw eh

Kumain din ako nyan konti lng din. Ala nman nangyari.

Need naten po iyan- fiber😊 para makapoops din.

Konti konti lang po kung di mo pa kabuwanan

Fiber- need naten yan para makapoops 😊

3rd trimester na ako kumain nyan momshie

Hindi naman po.

Yan po oh

5y ago

May mga nagsasabi kasi na okay lang daw. Pero nagddoubt parin ako baka nga makacause ng miscarriage. Mas mabuti na maging cautious. Thank you mamshi ☺️