Sakit sa pwerta

Hi mamshies. Ask ko lang kung may kapareho akong nakaexperience na ng masakit yug looban ng bandang pisngi ng pwerta? Kapag naiihi ako, sumasakit sya atsaka kahit wala akong ginagawa. Sasakit sya tas maya maya mawawala din then sasakit nanaman. Di na ko makalakad ng maayos minsan sa sobrang sakit. Pls reply, I'm worried na kasi :( I'm 33 weeks pregnant

1 Reply

Normal po sis. Mas mag sweswell pa yan kapag malapit ka na manganak