BEST FORMULA

Hi mamshies! Ano po kayang formula pwede kong itry sa lo ko? May lakad po kasi ako mamaya, urgent and I don't have any more time to pump. He's 7 months old btw. Any suggestions and tips would be much appreciated. Thanks ?

1 Reply

Hipp organic ang sabi ng pedia ng baby ko ang closest sa lasa ng breastmilk mommy, i-try mo po kung magugustuhan niya :)

5y ago

Nakabili po ako last time sa Rose pharmacy kasi yun lang malapit samin idk po kung available din po siya sa mercury