recommendations

Mamshies ano po ginagawa nio kapag madalas ang sakit ng balakang bukod sa nilalagyan ng unan ung likod pag uupo?salamat po sa opinions in advance.

2 Replies

Try mo sis itaas paa mo sa pader habang nakahiga.. then may unan ung bandang balakang nasa tama lang ang taas.. before ka matulog para pamparelax lang.. then paghiga always sa side basta knee bend at may unan sa hita..para direcho flow ng dugo..hope it will help.

4y ago

Sge po, b4 po ginagawa ko sya nung di pa ako buntis, akala ko ngayon pag buntis di na po pwede gawin pwede pa din pala, nakakarelax po kasi talaga pag tinataas ung paa🥰

Ganun lang din sakin sis, pati paglagay ng unan sa bandang likod pag nakahiga. Usually din pag nafefeel ko yan, nainom akong maraming tubig and nakakahelp naman kahit pano. :) Nakakatulong din yung twice a day na calcium and milk.

4y ago

Thank u po mamshie♥️