.

Hi mamshies! 7 months preggy ako at parang minsan eh hindi ko mapigilan ang sex drive ko lagi ko hinahanap ang asawa ko. May nakaka experience din ba ng ganito?

9 Replies

Normal po. Pero ako ngayon bumaba tlga sex drive ko 😅pnagbbgyan ko lng asawa ko kasi nakakaawa minsan Hahahahahahaha tsaka mas pnaactive namin sex life ngayon lalo na mag 37 weeks nako sa linggo.

same po hinahanap hanap ko lagi asawa ko pero malayo po kasi sya kaya di kami nag sesex napaka hirap po

ako ndi po kc nahihirapan ako😅 pinag bbgyan ko lng mnsan c hubby para ndi naman kawawa😅😁

Currently 5 months at medyo tumataas sex drive ko ngayon 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

yass momi lalo nun 2nd trimester 😅hahahha hyper ako kaya happy lalo si hubby hahahah

Normal lang yan myyy hehe. Go for it! Makakatulong din yan na ma open ang sipit sipitan

ako momsh, araw araw hahaha, normal lang dw dhl sa hormonal changes ng buntis 😊

oo ganyan din ako. hehe

normal po