??Worried

Mamshie Good evening, im so worried about my baby, ayaw nya pa ata lumabas ? My Edd is Feb 20, 2020 wala padin po, meron po ba dito lumagpas sa Edd nila? Malaki na daw po ung baby ko sa tummy ko ? and worry din po ako baka magpoops si baby, may sign po ba pagnagpoop si baby sa tummy? 1st time mom po kasi, thankyou sa Sagoooot Godbless ? 22 na bukass di na ako mapakali ?

61 Replies

Momshie ako feb 25 na dung due ko..worried din ako kay baby ko..kase bukas na ung due ko.

5y ago

Wow naman po. Sana all di po natuloy ung akin kasi Umalis agad sya kasi Holiday kaya di nakapagcheck up sa OB

Mag ff up checkup ka sa doctor usually kasi pag ganyan iniinduce labor yan para lumabas

5y ago

Sa Lying in po ako.

Kausapin nyo lang po si baby. Malay po natin mamaya mag labor na po kayo❤

5y ago

Yes po Mommy, everytime din nag babath ako kinakausap ko din

Mg lakad lakad k ng malau .. Mgpatagtag ka sis ..pra bumba c baby ..

5y ago

Malalaman po mamaya, pinapabalik po ako para check ni OB

Me too momsh waiting din ako , ilang kilo na baby mo momsh ?

5y ago

Ayun sa Record ng ultrasound is 3.7 ganun pero nung nagpapacheck up po ako ang timbang ko po is 63-64 yan lang ung pagkakaiba nilaaaa. Nawa normal kasi Okay naman po daw si baby ang healthy heartbeat nya di rin lumalayo sa 144-145 minsan nasa 140-142 ganyan po

Momshie ako din edd ko feb 25 no signs pf labour pdn.

5y ago

Ilang timbang na po sya and size ng tummy mo. Lying in po ako ih

Ako din ganyan. Nagwoworry ng sobra. Ayoko ma cs

5y ago

Same here mommy ayoko ma CS kasi mahirap na wala akong katuwang ih

Kain ka pinya or inomin mo Yung itlog...

5y ago

Sigeeee po salamaaaat po.

Try eat PINYA, :)

mglakad lakad ka ln..para mtagtag..

5y ago

Ayun po ginawa ko naman po sya kaninang morning