??Worried

Mamshie Good evening, im so worried about my baby, ayaw nya pa ata lumabas ? My Edd is Feb 20, 2020 wala padin po, meron po ba dito lumagpas sa Edd nila? Malaki na daw po ung baby ko sa tummy ko ? and worry din po ako baka magpoops si baby, may sign po ba pagnagpoop si baby sa tummy? 1st time mom po kasi, thankyou sa Sagoooot Godbless ? 22 na bukass di na ako mapakali ?

61 Replies

dati kasi 26th ang due date ko. sabi ni ob ko pag 29th di pa Ko nanganak, cs na. Ayun sakto madaling araw ng 29th, naglabor nako. ininduce nako kasi baka makapoop na si baby. pero week before edd ko na 26th, may iniinom nako. nakalimutAn ko tawag e

5y ago

Salamaaat po Mamshieee, Pinapabalik po ako para Icheck na ako mismo ng ob, para sure na ung sa last Ultrasound na 20, paiba iba po kasi ih, 1st ultra ko Feb 29 nakasulat pero ung nagbased sila sa last menstruation ko March po ako 😦

Magpacheck na po kayo sa OB or midwife niyo. Kasi yung akin po EDD ko is January 2 then lumabas si baby ng January 4 and naka poop na po siya sa tummy ko pero di pa ganun karami. Nainject siya ng anti biotic for 3days umaga't hapon.

5y ago

Opo nung 20 po un ung Edd ko nagpacheck up ako sa midwife pag ka I.E 1cm palang at mataas pa daw po and then may sinalpak po sa Private part ko may lumabas po saakin na may kasamang kontin dugo, pero pag ka i.e saakin may konting dugo na before po ako lagyan na gamot

so far, mahirap po malaman if nagpoop si baby. Dapat a week before edd mo, may pinapainom na si ob mo na pampalambot ng cervix para magprogress na. mhirap yan baka ma-cs ka. ano sabi ni ob ko?

5y ago

Ayun nga po 1 week po before my Edd may pinainom po saakin pampalambot, then pagbalik ko po ng mismong Edd ko chineck 1cm palang po and may Konting blood then sinalpakan po ako ulit ng Dalawa sa private part ko then Tuesday pababalikin po ako para icheck ako ng OB ko. Medyo kinakabahan po, sana normal po. Last Ultrasound ko po nung Feb 12 Healthy naman po si baby Normal lahat Wala naman problem kaso ung ultrasound ko nagbased na po sa laki ni baby like, 3.7 ung Grams nyaa un po ung last ultrasound ko nung Feb 12.. Kahapon po nagsasalpak po ako pampalambot diko na po sya iniinom.. Para po direct, thankyou po sa pagsagot.

Hindi mo malalaman Kung nakpoops n c baby..ganyan ako sa anak ko kase nkakain n xa ng poops KC 5 days n di pa ko nanganganak sa due date ko.pero humihilab n ba ng sunod sunod so Ang tiyan mo

5y ago

Sumasakit po ung pem pem ko, then due date ko po is 20 nagpacheck up po ako pagka I.E po May blood na po konti din may sinalpak po sa private part ko then pagsilip ko sa panty ko before po ako umihi may Liquid na may kasamang blood, sumasakit po bandang uterus pero hindi po sunod sunod may oras po ih pero pag galing po ako sa Higa ang bigat sumasakit po pempem ko and then ung tummy ko.

It's ok mamsh.. kpag need mo n ilabas c baby ssbhn nmn un ng OB.. di pa sya nag aadvise sau kasi alam nya na ok pa si baby..anyway kung worried ka tlga ask mo OB mo pa CS kna mamsh..😊

5y ago

Pinapabalik po ako ng nag I.E po saakin on tuesday para makausap na po ako ng OB dun sa Lying in, i hope mali lang ung sa ultrasound kasi paiba iba po kasi ng Edd nya ih, di po ako pwede ma Cs ako lang po at ang baby ko lang ang magkasama wala ng bubuhay saamin pag nacs ako baka matagala po mahirap na po

Kpag umabot Ng 40weeks magpa C's kana delikado Yan kapag nag over kana Kasi kahit healthy cnsbi nila pwede anytime mag poops c baby then boom sasabihin nila say nlason na c baby

5y ago

😱😱😱😱😱

Dont be stress mamsh, 42 weeks maximum. Kausapin mo lang po si baby na lumabas na' relax lang po. Kapag stress ka stress din si baby ayun ang magcocoz' sakanya magpoop..

5y ago

Thankyou po sa Reminder 😊

Same here sis.. Edd kona bukas pero still no sign of labor. .. Punta akong ob bukas para mas check si baby. Haiiisstt 😥😥 nag aalala narin ako. 1St mom lng din ako.

5y ago

Hindi ko po talaga exact date ng paglabas ng baby ko, unang ultrasound ko po kasi 29 Edd ko tas itong last biglang nag 20 🙁 Gulat ako, May 29 po kasi last menstruation ko po so bilang po ng nag pacheck up po ako baka mag Baby March sya

Ako po lagpas ng 4days sobrang laki ni baby buti na nga lang po di pomupo c baby sa tyan ko okay lang po yan iwas lang sa pagkain ng madami para di lumaki c baby ng husto

5y ago

Ilang kilo na po sya? Ayun po sa Record ng ultra ko is 3.7 yun ung last ultra ko po ng feb 12 pero everytime papacheck up ako timbang ko 63-64 yan po lagi

ako po C's eh 37weeks and 6days na Pero sabi ng ob ko sa March 10 dw po ako bbyakin pero nahihirapan na ako di papoba pding biyakin ng 37weeks and 6days

5y ago

Katakooot po mag Cs. 🙁