Pls answer me ??

Hi mamshie ask lng po ako masakit ba ang painless? Kasi ito ang recommend ng Ob ko . May alam ba kayo magkano lahat gagastusin?

1 Reply

Is this your first baby, kawawa kasi si baby if you use painless nakaka affect kay baby. Kung mataas tolerance mo sa pain try natural birth na lang. Medyo pricey pag painless din.

5y ago

Yeees po this is my first baby. recommend po sa doctor na painless ako kay may MVP ako sa puso yung maliit lng na butas kasi di ko kinakaya na masasakit. 😭