6W2D Preggy (1st timer) ❤

Mamsh, just wanna seek advice from you guys. Overweight ako, before ko pa malaman na pregnant ako mataba nako 93kg siguro. And now nasa 95kg ako, may possibility ba na maapektuhan si Baby if sobrang taba ko and mahihirapan ba ko? Need ko ba magdiet? Please lemme know your thoughts. Thank you po! ?

2 Replies

Diet na lang para sure. Go to your ob at baka may ma refer sya na dietician. If di mo ma control ang food intake mo, may possibility na magkaron ka ng big baby which may lead to cs and of course baka maging diabetic ka pa which malaki ang possibility maging diabetic din si baby. So consult your doc na lang po.

5y ago

Thank you so much po! Magpapabili na ako ng brown rice para less carbs nadin sa white rice. I'll take your advice po! 😇 walang wala po talaga kasi akong idea sa pagiging buntis, kaya po nagtatanong and medyo nagbabasa basa din po ako. I have PCOS po before luckily, after 3 1/2 years nabuntis po ako sobrang unexpected. Thank you po ulit! ❤ God bless po!

Yes need mo magdiet starting now since nagstart ka po na overweight.. 11kilos lang dapat ma-gain weight the whole pregnancy if nasa normal weight ka.. Sa mga overweight dpat less than 11kilos..

5y ago

Pde nman kahit anung milk mamsh