Is It Okay To Drink Coffee?

Hi mamsh, umiinom din po ba kayo ng cooffee during pregnancy?

35 Replies

Hi mamshie!pwede nmn pero minimal amount Lang.Aq tikim tikim Lang Kasi my pagka adik aq sa kape bago aq mabuntis Sa pangalawa ko ngayon.Godbless🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Ok naman daw po kasi ako minsan natatakam talaga sa cofee pero ang ginagawa ko mas lamang yung milk kesa sa cofee para di masyafong matapang, malasahan ko lang yung cofee ok na😅

Para sa akin hindi pwd magkape pag buntis sa akin kase nun nagpalpatitate ako narealized ko na itigil ko yung pagkakape simula nun di na naulit.

Yes. Coffee ang nagpapa poop sakin. Umiinom ako isang baso sa isang araw peru ngayon kapag gusto ko nalang mag poop umiinom ako

1/2 cup lang po per day... Iyon po ang advice ng ob ko para makapag poop ako kasi constipated ako noong buntis ako.

Umiinom aq momshie pero kapeng barako kc mas safe daw un sa breastfeeding. Ang caffeine po tlaga ay bawal..

Yes! Pero hinahaluan ko ng milk.. mas lamang yung milk! And 2 to 3 times a week lang.. and more water 😊

Okay lang sis basta 1 cup a day lang. Wag mo pasobrahan kasi Di yan healthy ky baby mo.

Yes, umiinom po ako pero yung decaffeinated saka twice a week lang pag nag crave lang.