Medicine

Hello mamsh.. Tanung ko lang po if pwede painumin baby ko ng Neozep syrup. Sinisipon po kasi siya kasi uso ang sipon ngayon. 6 months na po baby ko. Pa sagot naman po pls. Feeling ko my Asthma din po anak ko. Pero sa Newborn screaning niya lahat naman po normal?

1 Reply

syrup po is for 1yr and above po. drops lang po kay baby. for my baby, disudrin yung nireseta ng pedia. pero mamsh, mas mainam na ipacheck up si baby especially if you guess na may hika siya.