38weeks and 5days

Hi Mamsh! Tanong ko lang po sana kasi nakalimutan kong i ask kanina kay OB ko, Sabi nya sakin 1cm na dw po ako and open cervix, Gaano pa po kaya katagal hihintayin ko para manganak na? And any advice po para mapadali yung pag dilate ko po.. Meron na din po brown na parang dugo lumabas sakin kanina.. Malapit napo ba ko nito? Dami kasi patient ni Doc kanina kaya medyo nagmadali nalang ako kya nakalimutan kona po itanong. Thank you po in advance sa mga sasagot☺️ Godbless😇

7 Replies

Depende po. Sakin 1cm ako nung 37 weeks ako then after 5days nanganak na po ako. More walk(1-2hrs) and squats (100x) po yan ginagawa ko simula 36weeks and rest after magexercise. Lagi din ako nakain ng fresh na pinya. Nagiinsert ng eveprim 3x a day at inom ng buscopan 3x a day rin.

4y ago

Cge po thanks po

Ako naman moms nung 39week ko 1cm na nung ngpacheckup ako kinabukasan 3cm then lakadlakad uminom din ako pineapple juice nag 7cm agad dinala nko labor room after 30mins. 10 cm na..30 minutes push lumabas na si baby

Pag may discharge na dugo sis sign na yan na maglabor ka na soon. Iready mo na yung mga dadalhin sa hospital kasi anytime maglalabor kna. Kapag maiksi na ang interval ng contractions punta na sa hospital.

4y ago

Noted po dyan mamsh, Thankyou so much po

Same tau mommy aq din 1 cm na pero 1 week na wala pa din pinagbago wala pang discharge more exercise pq walanpa din bngyan nq ng primrose sana umueffective na gsto qna makaraos din👍🏻🙏🏻

4y ago

Oo nga sis sana makaraos na tayo.. Pray lang ma.sh😊

Normal po sis na may brown discharge after IE. Then depende naman po yung pagtaas ng cm. Meron po kase matagal yung iba naman after ilang days lang nanganak na

4y ago

Ahh ganun pala yun sis, Thankyou po ha sis.. Walking pa ko sguro para mapabilis pag taas ng cm.

aq kc 1 cm at 37 weeks. stock na un.. tumaas pang nung 39 na dahil cguro halos 1 hour aq nglakad tpos naglakad ulit ng hapon

😊