San kayo nakatira?

Mamsh, survey lng po. San po kayo nagsstay ngayong buntis kayo? Or ngayong nanganak na kayo? Sa bahay ba ng partner niyo or sa parents niyo? Ps. Sakin po kase sa parents ko kami nakatira ngayon kase mas maaalagaan daw nila ako dito. Share niyo nman.

66 Replies

sa bahay pa din nmin.. umpisa nun kinasal kmi dito kmi sa amin.. 🤣 kasi naiiwan lang ako ni hubby pag duty cia..kaya dito kmi sa amin ngstay..

Dito sa haus ng hubby ko. Wala naman prob. Mas gusto ko din naman dito kasi may work na si hubby wala mag asikaso pag papasok siya.

sariling bahay po namin, pero andto si mother ko now na kabwanan ko para may umalalay lang sakin since working si hubby.

Nagbukod kami ni LIP bago pa man ako nabuntis at nanganak, mas maganda walang makikialam sa kung anong desisyon namin😊

Sa bahay ng parents ko. Kami lang kasi ni papa dito tsaka wala namn akong kapatid kaya solo ko rin yung bahay 😂

parents po 😊 kasi under construction pa po yung magiging kwarto namin sa bahay nila boyfriend hehe

Sa sarili naming bahay..❤️ malayo ako sa parents ko.. kaya mag isa ako mag aalaga sa baby ko..

Sa parents ko. malayo kasi si hubby mas ok dito sa bahay kasi meron talagang umaalalay sakin.

minsan sa bahay ng parents ko may sarili kaming kwarto tapos minsan sa unit namin😊

sarili kong bahay which is nakatira sakin mother ko, tapos dito nakatigil partner ko.