Sleep

Hi mamsh! Sino po nkkaranas dto ung tipong hhnpn mpa ung comportable na position pra maktulog..Tpos prang irritable ka lagi ? 27weeks preggy po ?

1 Reply

normal naman po un.. lalo na ngayon.. sobrang init.. triple ung init na mararamdaman mo.. tapos sa position, pag nakahiya kasi, parang may nakadagan na sa tiyan.. lumalaki na kasi si baby.. ganyan ako before.. kaya lage akong naka side 😅 kaso ang naging problem ko is ung legs ko.. puyat ako lage dahil sa pamamanhid..

5y ago

thanks po ❣️