Notic me

Mamsh sino dito nakaexperience ng buntis pero masakit puson on and off lang tsaka nangangalay balakang ko normal ba yun? Yung cramps ko 0/10 mga 6 ang sakit lalo na pag umaakyat ako sa hagdan pero nagstop ang sakit pag nakahiga na ko 5weeks palang tyan ko

2 Replies

Same tayo mamsh ng nararamdaman, pero sabi nman ng OB ko normal lang daw yun 1st to 3 months of pregnancy,

pls see your ob baka contractions sya and very early for u to feel this

4y ago

Nakunan na ko 😢😭