Hi mamsh, first time mam ano po pwede kainin para magopen cervix. 38weeks and 1day no sign of labor

Hello mamsh, sana masagot po 38 weeks napo #firstime mom,#needadvise

Hi mamsh, first time mam ano po pwede kainin para magopen cervix.
38weeks and 1day no sign of labor
2 Replies

Evening primrose lang po nireseta sa akin then nag advise po na mag walking… Pero bigla po akong need ma-induce. ☺️

3y ago

kamusta po mamsh, bumukas po ba cervix nyo, still no sign of labor ako mamsh nawowory nako. ginawa kona lahat

pineapple juice po try nyo po

3y ago

ntry nyo mamsh ung raw eggs