firstime pregnant tanong ko lang po about irregular period

mamsh? please po tulungan niyo ako sa mga katanungan ng isip ko po :( ? kasi month of oct-nov hindi po ako niregla tapos december 6 yan lang po na petsa ay maii dugong lumabas saakin kunti lng naman peru long distance pa kami ng husband ko mga january 1, umuwi na sya saamin tapos pagka januray 2 may nangyari na saamin at yun na po sunod2 na month of january hindi na ako niregla hanggang ngayun . saan ako mag start magbilang mga mamsh? thankyou po sa pagtulong ...

1 Reply

kung irregular ka sis ang checheck sayo yung size ni baby sa trans v mo ng first trimester makikita naman dun or ma checheck ng ob kung kailan nag start na mabuo si baby,yung sakin ganon,irreg din kasi ako,

4y ago

gagawin ni ob yun pag nag pa check up ka sis tapos bibigyan ka niya ng mga vitamins na kailangan mo,

Related Articles