1st time mom

Hello mamsh okay lang po ba ang hilig ko sa sweets mga chocolates mag pa5months this Dec. 8 ?? Hehe atsaka normal lang po ba parang ng vavibrate yung body ko? Yung hinala ko kasi po kakagamit ng cellphone.

2 Replies

Wag maxado sa sweets baka magka gestational diabetes ka at ma cs ka. Ung pagba vibrate mo ask mo sa ob mo ngaun ko lang kasi narinig ung ganyan sa buntis

Nag OGTT ka na ba? Mejo iwasan mo na yung sweets baka tumaas blood sugar mo.