Menstruation

Mamsh normal lang ba sumakit yung balakang yung feeling na magkaka dysmenorrhea ka 8 months na baby ko pero d parin ako dinadatnan. Posible sign nato? Pero mag totwo weeks nato wala parin naman. Kayo ba mamsh anong mga sign na magkakaron na kayo ulit?? TYA

2 Replies

Same tayo. Ako 10 mos na di pa dinadatnan. May panaka nakang pagsakit ng puson.

4y ago

Akala ko malapit na akong datnan. Kasi nga kung ano yung mga nararamdaman ko nung dinadatnan ako nararamdaman ko ngayon. Pero wala parin.