folic

mamsh naubos ko na po kasi ung vitamins na bigay sakin natalwhiz folic and iron yun pero d ko po alam na kailangan po ba yun hangang 9 mos. akala ko kapag naubos ko na ung bigay na pabg 30 days stop na

6 Replies

Opo need tlga yun pra sa health nyo ni baby iba na kc panahon ngayon ako po mula 1stmonth til now 37weeks 4days khit waiting nlng sa labor meron pa rin vitamins..

Sakin folic at multi vitamins lng nireresita sakin until now 7months preggy here.

Need po talaga yun hanggang 9 months para din po yun sa health ni baby

Need mo yan hanggang 9mos mamsh

Cont. po yan

Need mo yan mommy

5y ago

Opo basta continue mo lang mommy.