folic acid

ask ko lng kong pwede tong folic acid folart kasi ito ung nabili ko sa drugstore naubos na kasi ung binigay ng ob ko na iron+folic hnd po kasi ako nakainum today at hilong hilo na ko ?

folic acid
16 Replies

awww . sakin mommy pag nagbibigay si ob saktuhan or may sobra 2 kada buwan na check up ko binibigyan ako ng panibagong set. mahalaga pala talaga yan mainom. ako kamumtikan lang di makainom dahil nakalimutan ko hanggang makapasok na ako sa office. buti nalang may kasabayan akong buntis sa office. eh parehas kami ng iniinom. kaya saved ang araw ko😁

Yes po, ayan din iniinom ko nung 1st trim pero wala po yang kasama na iron.

opo, ganyan din po ininom ko non. :)

yes naman branded na folic yan

Yes po. Ganyan din yung akin

yes po ganyan sin sakin nun

Yes po. Gnyan dn akin nun..

Oo nman ganyan din yung sakin eh

yes po. gnyan gamit ko

Yes. Okay lang po yan ☺️