About Sa Regla Po

Mamsh naranasan nyo na po ba d nirigla ng 1 month.? Kasi sakin monthly naman po pero hindi po pare-pareho ng date non po 10 hanggang pa- atras ng pa atras. Nong march 28 po ako dinat nan, pero itong april wala po hnd ako nadatnan, tas itong may 3 po ako dinatnan, lumampas po ng april? Naranasan nyo na po ba ganun mamsh? ? Normal lang po ba un mga momy?. Exclusively Breastfeeding po akoo at mag 3years na po sa 20.. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

naranasan ko yan kahit nun dalaga pa ako. regular din period ko at 28days cycle ako. for me understabable ung case mo na meron ka nung mar 28, tas wala nung apr, den meron ulit nung may. kc patapos na ng march un. pansin mo start na ng May dumating ulit.. delay man pero magkalapit pa rin. minsan may cause ung delay like mas pagod/puyat ka sa cycle na to kaya nadelay din ung ovulation period. wag ka po kabahan. as long as d umabot ng 3-4 weeks ung delay.

5y ago

Thanks po sa concern momny.🙏🤭