Bleeding but still pregnant..

Hello mamsh may naka experience na po ba sainyo. Nag bleeding ako ng ilang araw feeling ko miscarry na yon. Pero biglang ngayon ung dede ko masakit parin pti nipples ko tapos nag breakout ung face ko.. d p ulit ako nakaka pag pa check up. Sana may maka sagot. Feeling ko kse parang buntis p din ako ???

1 Reply

Need.mo magpacheck up mamsh kasi what.if misacrriage un dapat patangal lahat un. Or baka anjan pa su baby para maagapan.