ASKING FOR ADVICE

Mamsh , nadulas po ako sa cr kanina , patagilid po dulas ko. hindi naman nasakit tyan ko or hindi naman ako dinugo . need ko paden ba magpacheck up ? thank you po.

2 Replies

pcheck k mommy para safe tita ko first bany nya nadapa lng din sya nun nabalian n pala si baby sa loob paglabas ng baby nya patay na sobra nakakaawa check mo po yan po para safe

Observe nyo po muna momsh. Pag wala pong nasakit or dugo at okay lng naman kayo, then no need po. Pero kapag hndi kayo mapakali kakaisip punta nlng po kayo magpacheck up.