Vaccine 6in1

Hi mamsh, mga ilan mos po nung pina vaccine nyo si baby ng 6in1? Sabi kc ni pedia 1 month pwede na. Kaka one month lang ni baby. 34 weeker sya premature. Kaya medyo maliit. Eh sabi nman ng mga parents and relatives ko too small pa sya. Medyo palakihin ko daw muna si baby. Kayo po kelan?

2 Replies

9months po tlga anak ko nung lumabas. 2months ko siya napabakunahan kasi nilagnat anak ko kaya nadelay yun. Pero 1 month po pwede na.

Kung kelan po snbe ng pedia nya un po sundin nyo. Mas alam po yan ng pedia kesa sa relatives ntn 😅