Limit Ng Ultrasound?

Hello mamsh may limit ba ang pagpapa ultrasound? Ilang beses lang ba dapat magpa ultrasound? Thanks

22 Replies

Every monthly check up ko my ultrasound, starting this month every 2 weeks na check up ko, di ko lang sure kung every 2 weeks din ultrasound ko. Ung OB ko kc sonologist din kaya matic na my ultrasound pag check up ko

Salamat sa lahat nag reply.. Akala q may limit kasi may radiation dba yang ultrasound? Pero thanks mga mamsh magpa advice nalang aq sa ob ko. For gender na ultrasound..

Depende momsh eh.. Ako kasi once every trimester then isa pa nung ka-buwanan ko na. Maselan yung pagbubuntis ko nun..

Sabi po ng Ob namin wala naman daw limit yung ultrasound kasi di naman daw po siya harmful kay baby 😊

Depende po sis sa sitwasyon nyo ni baby..qng okay lg naman c baby sa loob normally 3times po.

Depende sis. Ako kasi ung ob ko monthly check up ko sa kanya inuultrasound ako.

Depend po maam. Pero maganda dn man every month para Monitor c baby

Its depend on ur ctuation sis,peo mostly 3 tyms😉

Wala pong limit. Wala naman bad effect kay baby.

kung kelan po magrequest si o.b 🙃