PHILHEALTH

Hi mamsh ! Im currently 8 months now and ngayon palang ako maghuhulog ng 2,800 for my Philhealth para sa discounts or benefits ng philhealth. Tatanggapin pa kaya nila yon kahit late na kong magbayad ?

28 Replies

Last month lang din po ako nagbayad ng philhealth. Pero 2400 lang binayaran ko.

5y ago

2,400 lang po tlga babayran kasi pasok tayo sa WATGB .

Pag magaaply pa lang po phil health, 33 week po,macocover pa po kaya?

2400 lang po for 1 year, as long as abot pa sa EDD mo kaya pa po.

Yes momsh. 2400 lang babayaran. Bring your latest ultrasound. :)

Yes po. Ako kakabayad ko lang last week. 2,400 po 1 year

Alam ko opo tatanggapin basta isang taon ang babayaran mo po.

5y ago

Thank you mamsh ! Godbless 💕💞

Yes tatanggapin po nila yan 2400 lamg po babayran

Opo sis pwede pa po..tatanggapin pa po yan

2400 lang po. And yes tatanggapin po yan.

Sige po salamat 😊💕💞 Godbless