stretchmarks

HI MAMSH GOING 3MONHT'S PREGGY HERE SHOOKT AKO MAGKA STRETCMARKS?? SUGGEST NAMAN PO KAYO NG LOTION STRETCHMARK REMOVER PLS UNG EFFECTVE N NAGAGAMIT NYO UNG NKAKAPAG LIGHT TLAGA

stretchmarks
2 Replies

Hi momsh, kahit ano ilagay mo kung hindi talaga blessed yung skin lalabas at lalabas din ang stretchmarks kasi first at second trim ko wala talaga akong stretchmarks akala ko blessed na ako yun pala hindi. Lumabas din siya sa last trimester ko. Pero okay lang hoping mawawala rin kapag nanganak na. 1st baby ko rin to eh

Mamsh kahit na kung anu-ano pa ang ipahid mo sa tiyan mo kung ung genes mo ganun talaga, e wala tayong magagawa. Meron kasing ang balat ay masyadong elastic, meron ding hindi.

4y ago

True. Ako nung preggy ako, akala ko di ako magkakaroon, lumabas lang nung kabuwanan ko na. Kahit di ka magkamot lalabas sya. Konti lang naman lumabas sakin siguro dahil naalagaan ko din sa lotion. Pero mas natuwa nga ako nung nagkaroon, kasi may remembrance hahaha.

Related Articles