Mamamayat ka ba pag nagpapabrrast feeding ka?

Hello Mamsh. First time mom here!! may mga nababasa po ako sa Group namin, na noong nagpabreastfeed daw sya lagi syang gutom. Is it true? Mananaba ba tayo mga mamsh? Ngayon may GDM ako so diet ako. Nakukuha ko naman mga tamang Blood sugar ko. Unlike before hirap hulihin. Ngayon, palapit na ang akin due. Nahihiligan ko naman manood ng mga Mukbang Challenge😩😩. Natatakot lang ako baka pagkapanganak ko. hinde ko na mapagilan pagkain ko. Gawa ng sobrang sabik ko sa food. What can you say mga mamsh?

2 Replies

oo sis nakakapayat. 2 weeks after manganak sis mejo bumalik na ako sa dati kong katawan. nung nag 3 weeks na si baby almost the same na mejo tumaba lang ako ng konti which is nice kasi payat ako noon. and yes nakakagutom pag nagbebreastfeed. nung kapapanganak ko kinain ko din talaga lahat ng gusto ko kainin pero kung magpapa breastfeed dapat balanced diet padin

it depends other mommies they gain weight, while other mommies they lose weight. just eat a lot