wisemom vs horigen

Mamsh. Any feedback sa dalawang brand ng electric breast pump na mga to? Kakailanganin ko ba talaga ang pump? 33wks here. Thank you po.

1 Reply

Dipende po sa breast mo sis , kung hirap lumabas ang milk , need ipump .. ako kasi nung first baby ko di nako nagpump , latch lang ni lo then continous na yung supply ng milk not like my second baby ayaw lumabas ng milk so nagelectric breastpump ako ayun , nagkagatas na