Labor??

Mamsh eto na ba yun? Tumitigas tiyan ko tapos biglang hihilab tapos yung sakit umiikot sa balakang, nag spotting na din ako pero light lang at konti. Every 10mins interval ng sakit. 39weeks and 6days ako now.

10 Replies

Pag yung pagitan po ng sakit ay segundo nalang ibigsabihin your on active labor napo, sa ngayon sign palang po yan na malapit na as in super. 😁 Kakapanganak ko lang po netong April 22, 6cm na ako pero di padin ako nag aactive labor kasi hindi nageengage si baby pero ang intense na nung pain na nararamdaman ko kada contract kaso ang interval nasa 10-20 mins pa.

5y ago

Mga 10-15mins sakin mamsh. Pero yung sakit napapaliyad ako pero kaya pa naman. Brown discharge lumabas sakin pero konti lang.

Same sis, 39weeks & 6days may ganyang lumabas na sakin hndi ko alam kung malapit naba yan . Pray lang makaraos nadin tayo .

5y ago

Sakin mamsh brown discharge lang wala pang mucus plug. Goodluck satinnnn.

Ganto din sakin kaso next month pa kabwanan ko e hehe kaya bed rest nlng muna

Labor na yan sis... 10 mins. Ang hilab nya malapit na yan lumabas...

same po tyo pero dark brown discharge po sakin tas medjo may sipon

5y ago

ilan cm kana po?

Be ready mommy naglalabor na po kau..

Punta na hospital or lying in

Up