Nido Jr user

Hi mamsh. Ask lang po sino mga nido jr user, normal lang po ba medyo watery poop ni baby sa una? Nag change po kasi kami from Nan hw to nido jr kasi 1yr old na si baby. So far okay naman si baby nauubos nya milk nya tas super hyper parin at wala naman rashes. Parang bumigat pa nga sya lalo. Yung poopoo nya nga lang po medyo watery na dilaw. ✅Sa gabi breastfeed parin naman sya. Kaso sa umaga nasa work po kasi ako #advicepls #1stimemom #firstbaby

Nido Jr user
2 Replies

Hi mommy. Pag nagchange ng milk normal lng maging watery kasi naninibago ang tyan nya, pero observe nyo pa rin na dapat hindi lalagpas ng 5x in 24 hrs ang poop nya.