SSS

hello mamsh. ask ko lang sino na nakapagtry na nag file ng Mat1 tru online? thankyou

2 Replies

Ako sis pumunta ako sss, may line nmn for pregnant kasma ng mga senior.. then tinatakan yung form na finill-out ko then inattach yung ultrasound ni baby, yun daw dalhin ko pg claim ng maternity beneifts, snbi n rn nya skin magkano makukha ko after manganak

5y ago

Oo sis, sa akin mas convenient now sa sm aura kaya doon ako pumnta, na accommodate nmn ako

ako sis,

5y ago

sige sis,kaka galing ko lang din sss kanina nag inquire,na receive naman daw nila mat notif ko.,