ask lang

Hi mamsh, ask ko lang mga mamshies kunv ano nga po ba ung gamot na nilalagay sa pem2 at pwedi rin inomin? Pwedi ba ako maka bile non kahit walang resita ne OB? Layu po kc namin sa town eh kung pupunta pa ako sa Ob ko, kabuwanan ko na po kasi di ko na kaya mag byahe. TIA

1 Reply

Evening primerose po. Ewan ko lang kung pagbibilhan ka sis. Hindi pa din ako nakakabili nun kasi check up ko palang bukas. Baka bukas ako bigyan ng reseta. Sa huling check up mo po ba wala nereseta sayo?..

5y ago

Baka kasi sa ika 37 or 38 weeks kapa resetahan sis. Ako kasi 37 weeks na bukas check up ko i ie na daw ako at baka resetahan narin ako.