Diaper or Lampin?

Hi mamsh! Anong mas prefer nyo para sa mga new born baby, lampin or diaper? ? & If diaper, anong brand yung mas maganda sa baby? First time mummy! ❤️

47 Replies

Mas prefer ko lampien SA umaga,SA Gabi nlng diaper para less gasto narin.

Morning mag lampin ka sa gabi EQ dry newborn. Or pampers.

Same lang momsh lampin sa umaga and diaper pag gabi or umaalis

Lampin gamit namin sa umaga Diaper nmn sa gabii. Hahahah

Papmpers mommy. Ako sa baby ko dati sa morning lampi sa gabi diaper.

5y ago

Hindi po ba tumatagas mommy?

Diaper po for less hassle.. EQ newborn po highly recommend..

cloth diaper Momsh marami ng available sa Online. 😊

Cloth diaper.for newborn cover type and lampin po.

Diaper. Minsan kasi hindi ako agad makapaglaba.

diaper EQ. pero hiyangan pa rin yan po.