Suggest po kayo?

Mamsh anong mas okay Emfamama milk or Anmum? Thankyou mamsh! ?

23 Replies

Enfamama sakin, nung una ayoko kasi mapait o baka naglilihi pa ko pero nung tumagal lasang chuckie na sya, ginawa ko ng twice a day heheh kaso nga lang lumobo naman ako don. Kaya pinatigil din ng OB ko.

Biased ako kasi di ko pa natry ang enfamama. Puro anmum lang natry ko but different flavors and I love it all even the plain one.

Try nyo po anmum na mocha latte, masarap sya. Walang after taste. Yun iniinom ko. Dati kase plain iniinom ko hindi ko type lasa.

Enfamama for me. Pero try niyo po both kung ano mas matitipuhan ng pang lasa ninyo. :)

For me anmum sis un kasi ang gamit ko nung 1st bb ko. Masarap xa at d ganun ka tamis.

Enfamama yung nirecommend ni OB sakin. Okay naman hehe di ako nauumay. 😊

Anmum bigay ng ob ko eh pangit lasa 😅 tinitiis ko nalang para kay baby

Anmum nasanay narin ako sa lasa after 3 weeks of drinking anmum ☺

Hindi ko pa natikman ang enfamama kaya il go with Anmum chocolate 🥰

Anmum. Masarap din naman yung enfamama, lasang chuckie sa umpisa 😂

5y ago

Thnks mamsh.