allergy

mamsh ano po kya yung nasa mata ng baby ko? kulay white po na prang pantal.. ngwoworry na po kse ako. thanks po sa sasagot.

allergy
1 Reply

Ilang months na po baby nyo? Minsan po kase dahil yun sa hormones naten na npasa sa kanila kaya may ganyan. Mawawala lang din po yan. Ipacheck up nyo po ng mas mapanatag po kayo.

5y ago

2 months and 3 weeks na po sya. sana nga po mawala. pero pacheck up na din po sa pedia para sure. thanks mamsh