Rashes o ano?

Mamsh ano kaya ito , may stretch marks(diko alam kung stretmark nga talaga ) ako sa right leg ko,and then ngayon nangangati ako kahit sa ibang part ng body#pleasehelp ,pero malala yung kati dito sa legs. After ko kamutin nahahawakan ko na nagbubukol bukol na siya. Nagkumpulang maliliit na bukol.

Rashes o ano?
1 Reply

Wag mo pong kamutin mamsh.. Hugasa mo lang ng water at mild soap tsaka kung may calmoseptine ointment ka mkaka relieve yan ng itchiness. Tsaka try nyo po mag take ng cetirizine

3y ago

short kasi sa budget mamsh kaya dun nalang ako sa sabon hehe, kapag naman tinigil ko na kamutin after half an hour siguro umu onti onting mawala. Salamat sa advice mamsh 😍