PAMPAWALA NG UBO

Mamsh ano ginawa nyo para mawala ubo nyo mag pa chevk up na ako kaso takot ako uminom ng Gamot maga na din lalamunan ko ang gingamit ko lang sa nireseta sakin pang gargle at kamilosan Spray para sa pamamaga ng lalamunan ko almost 3wiks na ako inuubo di mawla wala hirap na ako makatulog sa gabi

1 Reply

need antibiotoc pag more than 1weem na ang ubo.

1y ago

meron. di lahat ng antibiotics masama sa buntis. nirereseta yun ng OB. ang masama ay yung lumala lalo ang ubo mo 3weeks na kamo yan di magandang tumatagal ng more than 1 week ang ubo. buntis man o hindi.