kagat ng lamok

Mami'sss ask Lang pwede Kaya itu sa baby KO mag 3 months palang sya sa April 11 napapansin ko Kasi madalas syang kagatin ng lamok Lalo na sa muhka :(

kagat ng lamok
1 Reply

Baby ko sobrang dalas din kagatin ng lamok. Natatakot ako gumamit ng mga ointment at mga kung anu-anong pahid-pahid kasi baka a allergic ang baby.. nag try ako ng natural way para mawala lamok. Naglagay ako ng dahon ng oregano sa electric fan which is effective naman. Kaso naubusan kami ng oregano, kaya every night na lang nag iispray ng insecticide, pero syempre dapat wala si baby sa loob ng kwarto para di nya ma-inhale yun.