Ready kana ba sa Boom's day?

Hi Mamii! Ready ka na ba sa boom's day mo? kumpleto ka na ba sa mga gamit ni baby? Tips lang. ayusin mo damit ni baby by pair mula ulo hanggang paa, ilagay mo sa isang lagayan like ziplock, then gawan mo ng label day 1 day 2 ganon, tapos separate mo yung bag mo sa bag ni baby ha. lagay mo na dun mga diaper ni baby gatas, alcohol, wipes. sigurado si husband mo ang tatanungin ni nurse pagka nasa delivery room nakayo. with this, di na sya mahihirapan sa mga gamit ninyo. yung mga docs mo itabi mo na sa bag mo mamii para di mo makalimutan. sa bahay ano na mga gamit ni baby? ako po crib at yung higaan lang ang binili namin. di po ako namili ng mga gamit na uso like yung racking racking na ganon. hehe. mas gusto ko kasi sya sa mga bisig ko at tipid narin. kayo mamii, share nyo mga gamit na ni baby...

1 Reply

bukid kay hubby, iinform din iyong ibang family member na pwedeng makasama niyo kapag nanganak na. based from my experience, nauna pa lumabas si baby kesa matapos si hubby sa pagfill out ng forms needed sa hospital.. alam na ng buong family na nanganak naku (32 mins after arrival sa hospital)sia di pa din tapos. buti nlang andun nanay ko kasama namin

2y ago

opo mii may mga hospital lang na medyo mahigpit sa bantay lalo na pandemic limit pa lang ang bantay 😊but good po yun inform talaga dapat ibang fam members 😊