Parang natatae

Hi mamash! Sino po dito nakakaramdam na parang natatae yong ang sakit niya po is parang my lalabas sa pwet kasabay ng pagsakit sa puson pero wala naman tae lumalabas. Nag dulcolax suppository na din ako pro wala naman lumalabas na tae. Sign na po ba ito ng labor? 36weeks and 6days n po ako. Yong sakit niya po pawala wala. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

Better to call your Ob mommy. There’s something about it na pag ganyan.