Rashes/Allergy

Hi Mama's, Ano po ba pwedeng pang pawala sa mga sugat2 ni baby sa leeg at kamay? worried na po kasi ako. anyway, maganda po ba ang lactacyd pang ligo ni baby? salamat po sa sagot.

Rashes/Allergy
2 Replies

Depende po if hiyang si baby sa lactacyd sis. In your case po, better consult your pedia for proper treatment kasi nagsusugat na po yung skin nya. Wag po muna magpahid or gumamit ng kung ano ano baka po lalong mairritate at lumala sis. Kawawa naman si baby. Bakit kasi naimbento pa ang mga newborn rashes na yan eh.

Un po ang gamit ng baby ko lactacyd.