Low laying posterior placenta

Mga mi,kapag ganyan po ba ang pwesto ni placenta may chance po ba na tumaas pa? 33week 4days preggy po ako. Thanks in advance sa makakasagot. #plshelp

Low laying posterior placenta
2 Replies

yes meron pa mi.. may kakilala ako na placenta previa sya dati so advised for CS talaga sya. then pagka next ultrasound nya, umakyat naman ang placenta nya so pwede na sya mag normal delivery.

2y ago

oo mi,galing ako ob kahapon ok na sya tumaas na...salamat sana makaraos ng maayos

May chance pa mii. Same case saken sa bunso ko. Candidate ako for CS na talaga kasi hindi tumataas. At 36 weeks thankfully naging mid lying na siya at ang galing ng ob ko normal delivery ako.

2y ago

salamat mi, galing ako sa ob ko kahapon at thank God tumaas na si mareng placenta sana maging tuloy2 na pag ok at makaraos ng maayos☺

Related Articles