small baby..?

Maliit raw po ang baby ko sabi ng ob ko para sa 19weeks. mahahabol ko po kaya to? Help po.. im worried. ??

8 Replies

Sis, if you're eating less, drink MORE anmum or kung anong prenatal milk ang gamit mo pra may supply ng ibang nutrients. Kung mahina ka kumain ng ulam and kanin, bawi ka sa fruits. Also ask your OB kung pwede sayo multivitamins. Wag ka mahihiya magtanong ng magtanong sa OB sis, if you're not confident sa OB mo, pwede ka nman paconsult sa iba. :) ^

Ako dn bago mag 3 months sis sinabihan dn ng ob ko n maliit kaya sb nya kumain k ng kumain ng kanin. Tinapay pasta at maggatas kaya kahit nasusuka ko dun s lasa nung gatas tinitiis ko kaya lng minsan di ako nakakainom kasi pag di ko tlga type kya bumabawi ako s pagkain ng kanin at pasta

6y ago

mamsh ilang weeks kulang s 19 weeks mo? ako papaultrasound para malaman kung nahabol ko n laki ng baby ko sana nahabol ko n nakakakakaba

Ganyan din baby ko nung pinagbubuntis ko sya. Niremedyuhan lang ng OB ko, may pinainom sakin na gamot then ayun nahabol namin yung dapat na laki nya

yan dn sinabi skin ni OB kea niresetahan nia ko multivitamins na MORAMIN FORTE for 2 weeks, pplakihin lng dw ng konti si baby

simula kasw ng napreggy ako di na ko gaano kumakain ng kanin at,ulam. sobrang bihira nalang..

Yes sis. Pinalitan,niya yung gamot ko ng Multivitamins+Minerals+DHA+EPA.

Eat healthy lang po. Ano po ba sabi ng OB niyo?

6y ago

Yan din nga kinakatakot ko tuwing check up hehe kasi 1st 3mos ko wala din gana kumain pero ngayon medyo kaya na. Kain ka lang pakonti konti tapos mayat maya. Boiled eggs ang okay diyan try mo din talaga mag milk dear. Tiis tiis para kay baby hehe