preggy

Maliit po ba for 28weeks? thanks po sa mga response. First time mom.

preggy
11 Replies

Depende po mommy meron Kasi nagbubuntis na maliit Lang talaga Ang tiyan nila Hindi halatang buntis.

Hindi naman momsh. Ganyan din ako nuon, nung malapit nako manganak saka lumaki ng bongga

Malaki na din po. 25 weeks na po ako pero parang wala pa sa kalahati ng tiyan niyo

Same lang po tayo, mas malaki pa po konti tiyan mo. Okay lang yan. 28weeks din.

Malaki laki na din momsh. Sa case ko mas maliit pa dyan e.

Ok lang naman po, parang normal lang ang laki ☺

Normal lang po ang laki 😊

Same lang tayo baby bUmp sis

No. Sakto Lang po Yan.

28 weeks nadin ako