Nakaka happy naka 1oz ako ngayon 😭😭😭

Maliit na achievement pero sobrang nakakatuwa huhu sana dumami pa sa mga susunod na pump 🥺 need bang every 2-3hrs parati mag pump para dumami supply?

4 Replies

same reaction here mommy lalo na nung naka 3oz ako kung kanikanino ko binalita dito sa bahay😭yung husband ko namn di makapaniwala pano daw magkakagatas breast ko HAHAHAHAHAHW haynko

Try mo mi mga maiinit na sabaw.. great taste choco din kung bet mo.. Tska dampian ng mainit na tubig yung suso dadami yan

yes. pero mas nakakadami kung unlilatch si baby. maraming fluids. try malunggay supplements.

1y ago

Thank you po. Minsan kasi si baby ayaw dumede nasanay sa bote. Umiinom na po ako ng natalac and m2 tea

mi unlilatch and egg with malungay na may sabaw legit yan ako ganyan