35weeks and 4days

Maliit daw si baby. 2.4 lang siya. May vitamins naman ako. Ano ba pwede gawin mga mii? Worried tuloy ako :(

11 Replies

naku mi, same Nung 34W Ako,2.2 naman. sabe ni doctora amino acid at kumain wag tipidin bale ba Naman Hindi ako malakas kumaen, Hala sya after 1 week pagbalik ko sa kanya 3.1 na agad, ginawa ko lang Naman non e after check up dumeretso agad ako sa mcdo tapos lahat Ng gusto ko kainin kinaen ko na, nag alala Kasi ko na maliit sya.. Kain kalang Po Mii wag mo nalang sobrahan. para di ka Naman pag dietin hahaha for me mas madali syang lumalaki kapag pa 36W na

mommy ako nga sa last ultrasound ko nung 36 weeks ako, 2.2 kilos si baby ko. which is according sa ultrasound ko, normal range is 2-3kilos for 36 weeks at normal naman daw ang weight ni baby sabi ni sonologist. pero gusto pa ni ob palakihin daw. niresetahan nya ako ng amino acid 2x a day hanggang mag 38 weeks. pero hindi na ako bumili. ilang linggo na lang naman malapit na tayo manganak.

para sa akin mie normal lang anh 2.4 kls. kasi same lang tayo, tapus sabi ni ob sa akin, hindi maliit hindi rin malaki si baby, tama tama lang daw.

normal lang po ung laki ni baby ... ako mii 9 months na ngaun nov. baby ko is 2451 grams lang ... normal lang daw sbi ng ob ko kasi pasok pa sya sa Range ...

okay lang yan. ako nga 37 weeks 2.4 kg lang baby ko based sa ultrasound. as long as na normal naman. mas maganda yan para mabilis mo lamg mailalabas.

sa second baby ko mamsh 2.5 ko lang siya nilabas saktuhan para di karin po mahirapan manganak pag labas nalang ni baby mo siya palakihin at patabain.

Bawi nalang mii kapag lumabas na si Baby. Mas mabuti na po ata na maliit para di mahirapan manganak.

ako nga po 37 weeks ko 3.15kg nadaw c baby e dipa me nanganganak till now😢

2y ago

btw 39weeks ko na today

sis ok na yan kasi may few weeks ka pa naman bago mag 37weeks eh.

ok lang yan mi sakin 34 weeks & 5days 2.3kg