2288 grams

Maliit ba ang baby ko sa weeks niya na 35 weeks & 4 days?worried po kc ako..yung sinasabi nila low birth weight..give advices po..super paranoid ako na buntis

2 Replies

Ano po update sainyo mommy? I am currently at my 36th week. Based sa ultrasound, maliit po si baby ko. Di ko alam kung makakahabol pa sya sa ideal weight bago ako manganak. How's your baby doing? Nakabawi po ba sya sa timbang?

4y ago

Ano pong weight ni baby nung pinanganak nyo? Normal delivery po kayo?

keribels lang yan mommy paglabas nya mabilis din sya bibigat basta sakto yung pag feed sa kanya. wag mo na stress sarili mo mas nastress si baby pag nag worry ka. kainin mo yung mga gusto mo basta wag lang yung mga bawal.

5y ago

pinadiet kc ako maam kc mai gestational diabetes ako