Pa help po mga mie ,inaatake po Ako Ng asthma ko ano po magandang gamot na safe po sa baby 8weeks 6d

Maliban po sa pinakuluuang luya naiibsan naman po pero Hindi po sapat para maibsan Yung hirap kopo sa pag hinga, sobrang Saket po pag inuubo Ako ,nagtake po Ako Nung inhaler Ng Lola ko ,nawala po KASO nanlambot at nanginig naman po kalamnan ko ,tawag po Ako mg tawag sa oby ko wala man nasagot nagtext narin po Ako wala din po nareply , nagaalala napo Ako sa baby ko ,at hirap parin po Ako dahil sa asthma ko ,maselan po Ako mag buntis nainom po Ako pampakapit dahil mahina heartbeat ni baby n may bleeding po Ako sa loob. Sana po masagot ano pong safe na gamot para po sa asthma ko ???

1 Reply

ask your OB po sya lang makakapag bigay ng gamot na safe sa preggy. or go to ER po